อาชีพ108
Login
Register

อาชีพซ่อมคอมพิวเตอร์ สร้างรายได้จากเทคโนโลยี

อาชีพซ่อมคอมพิวเตอร์ ในยุคดิจิทัลสมัยใหม่ที่เรากำลังซักษามานี้ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ดิจิทัลทั้งหลายได้เข้ามาประชากรในทุกๆ ที่ทั่วโลก จนมาเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของทุกคน ซึ่งนอกจากจะได้รับประโยชน์ที่มากมายจากการใช้เทคโนโลยีนี้แล้ว ในเมื่อมีปัญหาหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์เหล่านี้ก็ต้องการให้มีผู้ที่เชี่ยวชาญและมีทักษะในการแก้ไขหรือซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้ปกติ. ตลอดจนมาถึงในยุคสมัยนี้ อาชีพทางด้านซ่อมแซมคอมพิวเตอร์จึงมีความสำคัญและต้องการอย่างมากในตลาดแรงงาน สำหรับใครที่สนใจและมีความชอบในเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง อาชีพนี้สามารถเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจ ไม่เพียงเป็นอาชีพที่น่าสนใจและมีความท้าทาย อาชีพนี้ยังนำเสนอโอกาสในการพัฒนาและสร้างค่าตอบแทนที่ดีให้กับผู้ที่ทำงานในอาชีพนี้. ผ่านบทความนี้ เราขอนำเสนอภาพรวมของอาชีพซ่อมคอมพิวเตอร์ ทักษะและความรู้ที่จำเป็น วิธีการเตรียมตัวและเริ่มต้นในอาชีพนี้ ความท้าทายและโอกาสที่อาจเกิดขึ้น และแนวทางในการพัฒนาตนเองในอาชีพนี้ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ. ความสำคัญของคอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน คอมพิวเตอร์ทุกวันนี้ได้กลายเป็นส่วนที่ไม่หายไปจากชีวิตของเรา มันมีอิทธิพลและความสำคัญในหลายด้านที่สร้างความสะดวกสบายและความเร็วในการทำงานของทุกคน: ศึกษาและการเรียนรู้: คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการค้นคว้า การศึกษา และการเรียนรู้ที่สำคัญ นักเรียนและนักศึกษาสามารถใช้คอมพิวเตอร์ในการเข้าถึงข้อมูล การสื่อสารกับอาจารย์ และการทำงานหรือส่งโปรเจ็ค. ทำงาน: การใช้คอมพิวเตอร์ทำให้การทำงานในองค์กรหรือธุรกิจสามารถทำได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น. มันช่วยจัดการข้อมูล ทำการเอกสาร และเป็นเครื่องมือในการสื่อสารที่สำคัญ. การบันเทิง: คอมพิวเตอร์ให้เราสามารถดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม และใช้โซเชียลมีเดียได้. การจัดการข้อมูล: มีโปรแกรมและซอฟต์แวร์หลากหลายที่ช่วยในการจัดการข้อมูลให้เป็นระเบียบและง่ายต่อการค้นหา. การค้าออนไลน์: คอมพิวเตอร์ช่วยให้ผู้ค้าและลูกค้าสามารถทำธุรกรรมการค้าได้ทั่วโลกโดยไม่ต้องออกจากบ้าน. สิ่งที่มีชีวิต: ในเชิงวิทยาศาสตร์และการแพทย์ คอมพิวเตอร์ถูกใช้ในการวิจัยและทดลองต่าง ๆ ช่วยในการทดสอบและวิเคราะห์ข้อมูล. การเชื่อมต่อ: คอมพิวเตอร์เป็นทางลัดในการสื่อสารระหว่างคน ไม่ว่าจะผ่านทางอีเมล โซเชียลมีเดีย หรือแพลตฟอร์มการสื่อสารอื่น ๆ. การวางแผนและการจัดการ:

อาชีพขายของบนติกตอก(Tiktok shop) รายได้ดี รีบทำด่วน!

อาชีพขายของบนติกตอก(Tiktok shop) หากในมือถือของใครไม่มีโปรแกรม ติกตอก(Tiktok) คงเชยไม่น้อยเพราะไม่ว่าคนอายุน้อยหรือมากเท่าไหร่ ในมืถือของทุกคนแทบจะมีโปรแกรมนี้กันทั้งนั้น และ จากสถิติที่รู้กันคนไทยหรือคนทั่วโลกกำลังเล่นติกตอก กันอย่างไม่ลืมหูลืมตา เพราะมีคลิปวิดีโอมากมายให้เลือกดู แถมภาพชัด เพลงเพราะโดนใจกันมาก และหากที่ใดมีคนอยู่กันเยอะ ที่นั่นก็จะเป็นแหล่งหารายได้ขอเหล่าพ่อค้าแม่ค้า ที่จะเอาสินค้ามาลงขายกันอย่างล้นหลาม ซึ่งจัดได้ว่าขายดิบขายดีกันมาก เพราะคนใช้งานมากนั่นเอง ที่ไหนคนเยอะก็เหมือนตลาดสดที่คนเยอะแค่เอาสินค้าที่ดี ที่โดนก็ขายดิบขายดีแล้ว จึงเกิดเป็นอาชีพขายของบนติกตอกนั่นเอง อาชีพขายของบนติกตอก(Tiktok shop) ขั้นตอนการขายก็ไม่ยุ่งยากเลย อาจจะขายของเองโดยหาสินค้ามาทำวิดีโอสั้นๆ 60 วินาที แล้วนำไปลงบนติกตอก จากนั้นก็รอคนเข้ามาซื้อ และหากคลิกที่เราทำมีความน่าสนใจมาก สินค้าจากคลิปนั้นๆจะพาให้รวยได้ง่ายๆเลย ส่วนอีกแบบคือการนำสินค้าของคนบนติกตอกนั้นแหละมาขาย โดยเราเป็นนายหน้าอีกที วิธีนี้สะดวกสบายกว่าเพราะไม่ต้องหาสินค้า ไม่ต้องจัดส่งเองแต่แลกมากับรายได้ที่น้อยกว่า แต่ถ้าคลิปที่ลงสินค้ามีคนเข้ามาดูเยอะๆ ก็รวยได้เหมือนกัน จะเห็นว่าโลกเปลี่ยนไปมากเมื่อก่อนจะขายของสักอย่างขั้นตอนเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่ไปหาสินค้า หาทำเลตลาดดีๆ ค่าเช่าที่แพงๆ หากสินค้าขายดีก็ดีไปแต่หากทำแล้วไม่รุ่งก็ลำบากน่าดูไหนจะค่าเช่าที่ ค่าลูกน้อง ค่าน้ำค่าไฟ แต่ปัจจุบันแค่หาสินค้ายังง่ายดาย มากๆ แค่ไปหาในแอปต่างๆ เอาภาพเอาวิดีโอมาลงแค่นี้เอง แถมบางทียังไม่ต้องสต๊อกของเองอีก และบางเจ้ายังส่งให้อีกด้วย ขอแค่ให้เราหาลูกค้าให้เค้าก็พอ   สมัครติดตอก Seller

ตลาดนัดศูนย์รวมของผู้คนมากหน้าหลายตาที่มารวมตัวกัน

ตลาดนัด ศูนย์รวมของผู้คนมากหน้าหลายตาที่มารวมตัวกัน สถานที่ที่เป็นศูนย์รวมของเหล่าผู้คน ได้มารวมตัวกันในที่เดียวกัน ซึ่งตัวท่านจะพบคนที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นหรือ นักท่องเที่ยวได้อย่างมากมาย โดยที่ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะไม่ว่าใครก็ชื่นชอบในการออกไปเดินเที่ยวเล่นที่ ตลาดนัด กันทั้งนั้น บางท่านอาจจะหาที่สักที่ ที่จะทำให้เหล่าเพื่อนได้มารวมตัว และพูดคุยกันพร้อมทั้งทำกิจกรรมร่วมกัน การเดินตลาดหรือนั่งร้านไหนสักร้านที่มีในที่แห่งนั้น ก็มักเป็นเรื่องที่ผู้คนมักทำกัน โดยตลาดที่ใหญ่ๆบางที่ อาจจะมีร้านนั่งชิว กินหรือดื่ม ให้พวกท่านได้นั่งพักผ่อนกันอีกด้วย การได้อยู่กับฝูงเพื่อนเป็นอะไรที่ดีมากเลยล่ะ บางทีท่านอาจจะได้ไปนั่งดื่มคนเดียวร้านในตลาด แล้วอาจจะพบเจอคนใหม่ๆ แล้วทำความรู้จักกันจนเป็นเพื่อนกันได้เลย     นอกจากนี้การได้ออกไปทำอะไรใหม่ๆ นอกจากที่ตัวท่านทำอะไรอยู่เป็นประจำ แบบซ้ำๆเดิมๆในแต่ละวัน ก็จะดีต่อตัวท่านเช่นกัน เพราะว่าการได้เจอเรื่องเดิมในทุกวันนั้น ท่านก็อาจจะมีอาการเบื่อ แล้วก็อาจจะทำให้ไม่ดีต่อสุขภาพจิตได้ ซึ่งโดยปกติแล้วถ้าหากว่าตัวท่านไม่เคย หรือไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยว ตลาดนัด หรือข้างนอกบ้านมากนัก ก็อาจจะทำให้ท่านพลาดสิ่งต่างๆไป ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของพื้นที่ หรือสิ่งที่มีอยู่รอบตัว ซึ่งการได้ออกไปพบเจอผู้คนบ่อยๆ ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะมนุษย์เรานั้นจะต้องการสังคมอยู่แล้ว บางท่านอาจจะเดินสวนผู้คนที่เดินตลาด จนเกิดกลายเป็นรักขึ้นมาก็มี ซึ่งการเดินตลาดก็จะให้อะไรเยอะกว่าที่ตัวท่านนั้นคิดมากเลยล่ะ แหล่งซื้อขายอย่างช่วยทำให้ผู้คนนั้นมีรายได้ ท่านอาจจะยังไม่ทราบกัน ว่าการตั้ง ตลาด ขึ้นมาสักที่ จะช่วยให้ผู้คนนั้นมีรายได้ และมีอาชีพกันอีกด้วย ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาพรวม และเศรษฐกิจ โดยในตลาดจะช่วยก่อให้เกิดอาชีพต่างๆขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นค้าขาย

ช่อม่วงอาหารว่างที่ทำเป็นอาชีพได้

ช่อม่วงอาหารว่างที่ทำเป็นอาชีพได้ ประเทศไทยเราขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เช่น แกงมัสมั่นที่ดังไปทั่วโลก หรือจะเป็นส้มตำ และอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย บางอย่างสามารถนำมาประกอบอาชีพได้เลยทีเดียว ช่อม่วง อาหารว่างของไทยในสมัยโบราณ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถนำมาทำขายได้เพื่อเป็นอาชีพ และราคาแพงกว่าของว่างทั่ว ๆ ไป เพราะวิธีการทำและส่วนผสมต่าง ๆ ค่อนข้างเยอะ ต้องอาศัยความประณีตในการทำ จับจีบช่อม่วงแต่ละช่อ เพื่อให้ออกมาสวยงาม ของว่างชนิดนี้หาพบได้ยากตามท้องตลาดทั่วไป เพราะไม่ค่อยมีคนทำขาย ส่วนมากเรามักจะพบช่อม่วงในเมนูอาหารไทยร้านดัง ๆ มากกว่า ซึ่งแน่นอนว่าราคาแพง แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อม ทำไมถึงขายได้ในเมื่อการทำนั้นยาก เพราะมีคู่แข่งน้อย ยิ่งปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องหาทำเลขายก็ได้ เพียงแค่ทำอยู่ที่บ้านแล้วขายทางบริการสั่งอาหารก็ยังได้ ไม่จำเป็นต้องหาทำเลให้ยุ่งยาก สามารถกำหนดราคาที่ผู้ซื้อพอรับได้และตัวเราเองได้กำไรได้ด้วย ยิ่งเป็นของหารับประทานยากคนยิ่งอยากรับประทาน ธุรกิจอาหารสมัยนี้หากพึ่งพาแค่ทำเลและตลาดคงไม่ไหว การที่มีบริการสั่งอาหารทำให้เราสามารถขายอาหารต่าง ๆ ได้ง่ายมากขึ้น หลายคนลาออกจากงานประจำมาขายอาหารทางบริการส่งอาหารตามแอพพลิเคชั่นเพราะง่ายกว่า ไม่ต้องมีหน้าร้านก็สามารถขายได้ ยิ่งคู่แข่งน้อย ยิ่งทำให้ได้กำไรมาก เพราะหากรสชาติดี ใคร ๆ ก็อยากซื้อซ้ำ วัตถุดิบ ส่วนประกอบแป้ง ช่อม่วง แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วยตวง แป้งมัน 2

ถ้ามีเวลาว่างก็ออกไปเดินเที่ยวที่ ตลาดนัด กันดีกว่า

ถ้ามีเวลาว่างก็ออกไปเดินเที่ยวที่ ตลาดนัด กันดีกว่า สำหรับเวลาว่างของใครหลายๆคน ก็อาจจะมีกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งความบางคนก็อาจจะใช้เวลาว่างไปกับการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาต่างๆ หรือบางคนอาจจะเป็นนอนดูหนัง หรือซีรีย์จากที่บ้าน ซึ่งบ้านคนที่ชอบช้อป แต่ทว่าไม่มีงบมากมาย ถึงขนาดที่ไปช้อปในห้างแล้วล่ะก็ ออกไปกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เพราะของที่ขายต่างๆอยู่ในตลาดนั้น ราคาค่อนข้างที่จะจับจ้องได้ ไม่ว่าจะเป็นท่านมีฐานะประมาณไหน ซึ่งของที่อยู่ในตลาดราคาไม่แพงเลย มีตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย หรือหลักพัน ท่านสามารถที่จะเลือกได้ตามที่ตัวท่านไหว แถมของที่มีให้เลือกช้อปนั้นก็หลากหลายสไตล์มาก ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็มีให้ท่านได้เลือกช้อปครบ ถ้าหากว่าตัวท่านไม่ได้เป็นสายช้อปปิ้ง เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ แต่ทว่ากลับเป็นสายที่ชอบตะลอนกินแล้วล่ะก็ ที่ ตลาดนัด ก็ตอบโจทย์ท่านเหมือนกัน โดยท่านจะได้ใช้เวลาว่างทั้งหมดที่ท่านมี ไปกับการเลือกซื้อของกินในตลาดเลยล่ะ เพราะอาหารนั้นมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสตรีทฟู้ดต่างๆ ที่ขึ้นชื่อของประเทศเรา ซึ่งแต่ละอย่างก็อร่อยและขึ้นชื่อทั้งนั้น แถมตลาดบางที่ยังมีร้านที่ให้สำหรับสายดื่มทั้งหลาย ได้เข้าไปแวะชิว ดื่มแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆได้อีกด้วย การได้ใช้เวลาว่างไปกับการเดินเที่ยวที่ตลาด ก็เรียกได้ว่าจะช่วยให้ท่านใช้เวลาว่างนั้น ไปโดยไม่ไร้ประโยชน์เลยทีเดียว เพราะแบบนี้เองถ้าหากว่าท่านว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไรแล้วล่ะก็ ออกไปเดินเที่ยวที่ตลาดกันดีกว่า   ความหมายของ ตลาดนัด ที่ท่านอาจจะยังไม่ทราบ หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยิน คำนี้แต่ทว่าไม่รู้ว่าความหมายคืออะไร ซึ่งเราจะมาอธิบายกันให้ชัดเจนไปเลยดีกว่า ท่านจะได้เข้าใจคำว่า

By |2022-06-18T23:51:42+07:00มิถุนายน 18th, 2022|Categories: ขายอะไรดี, อาชีพอิสระ, อื่นๆ|0 Comments

น้ำพริกอ่อง ของดีของไทยทำขายกำไรงาม

น้ำพริกอ่อง ของดีของไทยทำขายกำไรงาม ช่วงนี้งานหายาก ยิ่งมีโรคระบาดและเศรษฐกิจแบบนี้ หากไม่หาอาชีพเสริมสำรองไว้เผื่อต้องตกงานขึ้นมายิ่งแย่เข้าไปใหญ่ หลายคนเริ่มคิดเรื่องค้าขายแต่คิดไม่ออกว่าควรจะขายอะไรดี น้ำพริกอ่อง เป็นเมนูที่น่าสนใจ เหมาะที่จะทำขายเป็นอาชีพได้ วิธีทำก็ไม่ยาก แต่ละสูตรแตกต่างกันไป น้ำพริกอ่องนั้นเป็นของดีทางภาคเหนือของไทย รสชาติอร่อย ไม่เผ็ดมากจนเกินไป คนต่างชาติก็สามารถรับประทานได้ ยิ่งรับประทานคู่กับแคบหมูยิ่งเข้ากัน รับประทานคู่กับผักเคียง หรือจะรับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือข้าวเหนียวก็ได้ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เหมาะกับการขายอย่างยิ่ง วัตถุดิบสามารถหาซื้อได้ตามตลาดทั่วไป ลงทุนน้อย หากคุณกำลังอยากขายอาหาร ขอแนะนำว่าควรขายน้ำพริกอ่องเพราะขายง่าย ยิ่งทำอร่อย ถูกใจคนรับประทานยิ่งทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ น้ำพริกอ่องจะแตกต่างจากน้ำพริกอื่น ๆ ตรงที่ไม่เผ็ดมาก มีความเปรี้ยวของมะเขือเทศ มีความหอมของตัวน้ำพริก เรียกได้ว่าสามารถรับประทานได้กันทุกภาคเลยทีเดียว วันนี้เราจึงขอแจกสูตรน้ำพริกอ่อง สามารถทำขายเป็นอาชีพเสริมหรือเป็นอาชีพหลัก รับรองว่าอร่อย เด็ก ๆ ก็รับประทานได้เช่นกัน วัตถุดิบ หมูสับ มะเขือเทศ พริกแห้ง หอมแดง น้ำตาลปึก กะปิ กระเทียม น้ำมันพืช น้ำปลา ซอสปรุงรสฝาเขียว ซีอิ้วขาว รสดี น้ำเปล่าเล็กน้อย หมายเหตุ น้ำพริกอ่องสูตรนี้จะไม่ผสมถั่วเน่า

อาหาร สร้าง อาชีพ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัดในยุคปัจจุบัน

อาหาร สร้าง อาชีพ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัดในยุคปัจจุบัน โลกปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ จึงทำให้มีปัจจัยหลายอย่าง ที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนหลายท่าน อาจต้องเลือกแนวทางและวิธีการ เพื่อทำให้ตนเองนั้นสามารถมีรายได้ ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นจากเดิม โดยเฉพาะการเลือก อาชีพเสริมที่สามารถทำได้จริง และยังสามารถดำรงชีวิตได้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ดูหลายท่านต่อเรื่องวิธีการพื้นฐาน โดยการทำเมนูอาหาร ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ชีวิต สำหรับมนุษย์เงินเดือน และหลายท่านที่สนใจเกี่ยวกับอาหารเฉพาะด้าน จึงทำให้ประโยชน์ของการเลือกสร้างรายได้พิเศษ ด้วยการทำอาหารที่เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการดูแลตนเอง นั้นก็สามารถทำกำไรค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน โดยคุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ในยุคสมัยนี้ทุกท่านต่างให้การดูแลเรื่องสุขภาพเป็นหลัก แล้วคุณไม่ต้องแปลกใจเลยว่า การเลือกทําอาหารเฉพาะทางสำหรับแต่ละบุคคลนั้น ก็ค่อนข้างมีแตกต่างกันไป โดยในครั้งนี้เราได้มีการรวบรวม สุดยอดเมนูอาหาร ที่คุณสามารถทำและสร้างกำไรได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก และยังสามารถขายแบบเดลิเวอรี่ ออนไลน์ได้อีกด้วย อาหาร สร้าง อาชีพ ที่ขายได้จริง ทำกำไรได้อย่างมหาศาล แถมยังลงทุนน้อย การรับประทานอาหารได้มีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ สิ่งที่คุณสามารถสร้างกำไรได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะการเลือกอาชีพเสริมโดยการทำอาหารนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างดี และตอบโจทย์มากในปัจจุบัน โดยเฉพาะอาหารที่รักมีสุขภาพ และยิ่งกินยิ่งทำให้สุขภาพร่างกายนั้น มีพัฒนาการที่แข็งแรงขึ้น ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ชีวิต ของคนในปัจจุบันนี้มากที่สุด ซึ่งคุณอาจจะเห็นคนหลายประเภท มีการเลือกกินที่แตกต่างกัน ถามว่าเขาเหล่านั้นก็ยังเลือกการทานให้ได้สุขภาพที่ดี โดยเฉพาะหากคุณต้องการเลือกทำเงินด้วย อาหาร ก็ต้องเลือกอาหาร ที่สามารถดูแลสุขภาพได้อย่างชัดเจน

ไอเดีย ทำอาหาร ขายออนไลน์ อาชีพเสริม ที่ทำกำไรได้สูงในยุค 5G

ไอเดีย ทำอาหาร ขายออนไลน์ อาชีพเสริม ที่ทำกำไรได้สูงในยุค 5G หากต้องการเพิ่มยอดขายด้วยการหลีกเลี่ยงยอดทุนที่สูง สิ่งเดียวที่คุณจะต้องทำอย่างมาก คือการขายของออนไลน์ ที่สามารถเลือกขายได้จริง และผู้บริโภคให้ความสนใจมากที่สุด ซึ่งในตอนนี้ด้วยสื่อโซเชียล ที่มีค่อนข้างมาก จึงทำให้การเพิ่มยอดขายของคุณ สามารถทำได้ด้วยการทำอาหาร ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องทำอาหารเก่งที่สุด คุณก็สามารถเลือกขายอาหารออนไลน์ได้ หากคุณมีความคิดและมี  ไอเดีย ทำอาหาร ขายออนไลน์ คุณก็จะสามารถสร้างรายได้ที่ค่อนข้างมาก ด้วยระบบออนไลน์ทั้งหมด ไอเดีย ทำอาหาร ขายออนไลน์  ด้วยสุดยอดเมนูที่ทำได้ง่าย ขายได้จริง คนซื้อเยอะ   หากคุณนั้นมี ไอเดีย ทำอาหาร ขายออนไลน์  เป็นเป้าหมายหลักอยู่แล้ว เป็นไปได้ง่ายอย่างมาก ถ้าคุณเลือกแนวทางที่คุณสามารถสร้างกำไรได้เยอะ โดยเฉพาะรูปแบบอาหารที่สามารถแปรรูปได้หลายอย่าง ด้วยวัตถุดิบหลักเพียงแค่เล็กน้อย โดยการลงทุนที่ค่อนข้างง่าย และไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านเสมอไป จึงทำให้รูปแบบออนไลน์นั้น คุณไม่จำเป็นต้องมีการต้องของเป็นจำนวนเยอะ และไม่ต้องมีการซื้อตู้แช่ เพื่อให้เปลืองงบประมาณอีกด้วย แต่สิ่งที่คุณจะต้องมีการคำนึงอย่างมาก คือเลือกเมนูอาหาร ที่คุณนั้นจะสามารถแปรรูปทุกอย่างได้มากที่สุด ด้วยไอเดียสุดเจ๋งนี้ เดินมาดูกันได้เลยว่าเมนูอาหาร ที่เลือกใช้วัตถุดิบน้อยที่สุด แต่สามารถทำกำไรและแปรรูปได้มาก มีอะไรบ้างดังต่อไปนี้ เมนูอาหารทางเล่น :

เครปไส้แน่น เมนูขายดี ขายหมดไว ลูกค้าติดใจ กำไรดีทุกวัน

เครปไส้แน่น เมนูขายดี ขายหมดไว ลูกค้าติดใจ กำไรดีทุกวัน ขนมที่กินแล้วอิ่มอร่อย จะกินเล่น หรือกินแทนข้าวไปเลยก็ยังได้ แถมยังเป็นขนมยอดฮิตติดลมบน ทุกคนชอบกิน และหาที่ขายง่าย กินคู่กับชา กาแฟ นมสด ก็เข้ากัน หนึ่งในนั้นก็คือเมนู เครปไส้แน่น เลือกไส้ได้ ใส่แบบจุก ๆ ทำขายรับรองมีกำไรแน่นอน ความพิเศษของเมนูนี้ก็คือ ใส่ไส้ได้หลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า และวันนี้เราก็จะมาบอกสูตรสุดแสนอร่อย ที่นำไปเปิดร้านขายได้เลย ไปดูสูตรกันได้เลย แจกสูตรเด็ด เครปไส้แน่น สร้างรายได้มั่นคง ลูกค้าติดใจจนต้องต่อแถวซื้อ ถ้าจะเปิดร้านขนมสักร้านหนึ่ง ไม่ต้องไปหาเมนูยุ่งยากที่ไหน เราขอแนะนำขนมที่ไม่มีวันตรกเทรนด์อย่างเครป ทำง่าย ขายง่าย สร้างกำไรได้ดี และวันนี้เราก็มีสูตรทำเครปมาแนะนำกันด้วย ทำตามกันได้ ทำขายสุดปัง วัตถุดิบทำเครป แป้งเอนกประสงค์ 300 กรัม ไข่ไก่เบอร์ 2 จำนวน 3 ฟอง น้ำมันพืช 60 กรัม นมสด 150 มิลลิลิตร

ขนมเปี๊ยะทุเรียน เมนูเด็ดสร้างรายได้ ทำขายรวย

ขนมเปี๊ยะทุเรียน เมนูเด็ดสร้างรายได้ ทำขายรวย ผลไม้ที่ขึ้นชื่อมากของไทยถูกขนานนามว่าราชาแห่งผลไม้ ทุกคนรู้จักกันดีคือทุเรียน ไม่ใช่แค่กินเนื้อสด ๆ เท่านั้นที่อร่อย หวานมัน แต่เนื้อทุเรียนยังทำเป็นขนมได้อีกหลากหลาย โดยเฉพาะ ขนมเปี๊ยะทุเรียน ที่ใครเห็นก็อยากลิ้มลองในรสชาติ โดยเฉพาะสายทุเรียนเลิฟเวอร์ และถ้าหากคิดจะทำขายก็มีขั้นตอนไม่ยากเท่าไหร่ เราจะมาแนะนำวัตถุดิบและวิธีการทำ เพื่อสามารถประกอบเป็นอาชีพกันได้เลย วัตถุดิบและวิธีทำ ขนมเปี๊ยะทุเรียน อร่อยถูกใจ ทำขายได้ทันที วันนี้เราจะมาแนะนำสูตรการทำขนมเปี๊ยะที่หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะคนรักทุเรียน แต่ไม่ใช่แค่ขนมเปี๊ยะไส้ทุเรียนธรรมดา แต่เป็นขนมเปี๊ยะรูปร่างแบบเม็ดทุเรียนกันเลยทีเดียว รับรองว่าฝึกทำไม่ยาก แถมยังเหมือนเม็ดทุเรียนแบบเห็นแล้วต้องว๊าวแน่นอน มาเริ่มต้นที่วัตถุดิบที่ใช้ทำ ขนมเปี๊ยะทุเรียน กันก่อนเลย วัตถุดิบสำหรับแป้งชั้นนอก แป้งเค้ก 400 กรัม (แนะนำแป้งตรามงกุฏม่วง หรือพัดโบก เพราะเนื้อละเอียด ทำให้ขนมมีความนุ่ม และรสชาติดี เป็นแป้งที่คนทำขนมนิยมใช้กัน) น้ำมันพืช 125 กรัม (แนะนำให้ใช้น้ำมันรำข้าว) ไข่ไก่เบอร์1 จำนวน 1 ฟอง น้ำตาลทราย 100 กรัม น้ำเปล่า 100 กรัม วัตถุดิบสำหรับแป้งชั้นใน

Go to Top