รวยด้วย พิซซ่าถาด 49 บาท

 

แผ่นแป้งกลม ๆ ขนาดกำลังพอดี รวยด้วย พิซซ่าถาด 49 บาท กับเนื้อแป้งที่นุ่มหอมอร่อย ราดด้วยท๊อปปิ้งต่าง ๆ เนื้อไก่ แฮม เบคอน ไส้กรอก สับปะรด หัวหอม ราดด้วยพิซซ่าซอส ซอสมะเขือเทส ชีสเยิ้ม ๆ และ ออริกาโน่ ใช่แล้วเรากำลังพูดถึง พิซซ่า
พิซซ่า อีกหนึ่งเมนูธุรกิจที่น่าลงทุนเพราะเป็นอาหารที่สามารถทำได้ง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีความพร้อม มีทำเลดี ๆ ย่านมีคนพลุกพล่าน อาทิ หน้าเซเว่น ตลาดหนัด หน้าโรงเรียน หน้าหมู่บ้าน หน้าร้านขายของ บวกกับสูตรที่สำเร็จรูปพร้อมขายและแป้งพิซซ่าที่อร่อยนุ่มกลิ่นหอมเวลาอบแล้ว รับรองว่าขายได้ดีแน่นอน แล้วสำหรับใครที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สามารถติดต่อแฟรนไชส์พิซซ๋าที่สามารถเรียนรู้แล้วพร้อมขายได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาหาสูตรทดลองอีกต่อไป

แฟรนไชส์พิซซ่า

1.PJ Pizza

เริ่มต้นจากการทำพิซซ่าชิ้นละ 10 บาท ขายตามตลาดนัด แต่ด้วยความไม่เข้าใจในระบบการบริหารจัดการที่ดีพอจึงได้ล้มเลิกไป แต่ต่อมาปี 2547 ได้ศึกษาทำความเข้าใจและการเงินใหม่ทั้งหมด จึงพร้อมเริ่มขยายธุรกิจแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศ มีผู้สนใจลงทุนซื้อแฟรนไชส์มากมาย ระยะเวลาการคืนทุนโดยเฉลี่ย 1 เดือน วัตถุดิบจะต้องสั่งกับแบรนด์เป็นประจำ คือ แผ่นพิซซ่าสำเร็จรูป และกล่องแพ็คเกจจิ้ง มีความโดดเด่นของวัตถุดิบ คุณภาพ การปรับรสชาติพิซซ่าให้อร่อยถูกปาก ราคาขายพิซซ่าถาดเล็ก 49-59 บาท ถาดกลาง 69-89 บาท และ ถาดใหญ่ 149-179 บาท กำไรต่อกล่องไม่ต่ำกว่า 50%
รูปแบบการลงทุน
ชุดแฟรนไชส์ 8000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินลงทุนน้อย พอมีร้านค้าอยู่ สิ่งที่ได้รับคือ ป้ายเคารท์เตอร์ 75 x 200 ซม. ป้ายบน 40 x 200 ซม. ป้ายธง 50×150 ซม. ป้ายเมนู 30 x 80 ซม. เสื้อกันเปื้อน 2 ตัว ชุดอุปกรณ์ทำพิซซ่า หม้ออบพิซซ่า มีดตัดพิซซ่า ที่ตักพิซซ่า ขวดใส่ซอส ถาดโชว์ แป้งพิซซ่า กล่อง จำนวน 20 ชุด พร้อมการอบรมวิธีการทำ การแต่งหน้าพิซซ่า และสอนการตลาดออนไลน์ให้ฟรี
ชุดแฟรนไชส์ 30,000 บาท รูปแบบคีออสสำเร็จรูปพร้อมขาย สิ่งที่จะได้รับคือ ป้ายตกแต่งร้าน เต้นท์ประกอบขนาด 200×200 ซม. โต๊ะเคาน์เตอร์ 80×200 ซม. ป้ายธง 50×150 ซม. ป้ายเมนู 30×80 ซม.เสื้อกันเปื้อน ชุดอุปกรณ์ทำพิซซ่า หม้ออบ มีดตัด ที่ตัก ขวดใส่ซอส ถาดโชว์ ที่ขูดชีส แป้งพิซซ่า 50 ชุด พร้อมการอบรมวิธีการทำ การแต่งหน้าพิซซ่า และสอนการตลาดออนไลน์ให้ฟรี

2.Good Pizza

แฟรนไชส์น้องใหม่ขายแป้งพิซซ่า ที่มีความพร้อมด้านวัตถุดิบ และสอนการทำพิซซ่าให้ พร้อมเปิดขายได้ทันที ที่ Good Pizza ให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบ คุณภาพดี กับส่วนผสมต่าง ๆ ที่เข้ากันได้ดี เน้นรสชาติแบบไทย ๆ และขายในราคาที่เหมาะสม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีพร้อมจำหน่ายทั้งซื้อกลับบ้านและจัดส่งบริเวณใกล้เคียง
รูปแบบการลงทุน
ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ลงทุนขนาด Set A  ราคา 9,900 บาท และ Set B ขนาดที่ตั้งร้านถาวร 15,900 บาท หรือ Free Set คือสามารถขอใบราคาสินค้าเพื่อเลือกซื้อเฉพาะสินค้าที่ต้องการได้เอง โดยมี สินค้าที่ขายมีเพียง 7 ชนิด คือ ซอสเซจ มิกซ์ ไส้กรอก แฮม ฮาวายเอี้ยน เบคอน ซีฟู๊ด สับประระ ผักโขมอบชีส ไก่สไปซี่ หน้าชีส ราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 59 บาท

3.PaPa Pizza

เกิดจากแรงบันดาลใจของคุณธีระที่อยากให้พิซซ่าไทย สู่พิซซ่าโลก ด้วยการอยากให้คนไทยได้ลิ้มลองพิซว่าที่อร่อยในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคา โดยของดีของอร่อยไม่จำเป็นต้องราคาแพง และประกอบเป็นอาชีพสร้างรายได้ทั้งอาชีพหลัก อาชีพเสริม เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้ด้วยระบบการจัดการที่ง่าย และทำกำไรได้จริง
รูปแบบการลงทุน คือมีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ มินิแพ็กเกจ จะได้สิทธิ์การใช้เครื่องหมายการค้า, อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน, ได้รับสิทธิในการใช้สูตรอาหาร, หลักสูตรอบรมวิธีการเปิด, อบรมฟรี

4.ไอแอมพิซซ่า

โรงงานผลิตแป้งพิซซ่าเจ้าใหญ่ เปิดธุรกิจตั้งแต่ปี 2550 ปัจจุบันมีกำลังผลิตมากกว่า 600,000 แผ่นต่อเดือน ด้วยการผลิตที่สดสะอาดได้มาตรฐาน จัดส่งไปทั้ง 76 จังหวัดทั่วประเทศ ไอแอมพิซซ่าได้ทดลองสูตรการผลิตต่าง ๆ จนได้รสชาติที่ถูกปากคนไทย จัดเก็บได้นาน คงรสชาติและความนุ่มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา
รูปแบบการลงทุน – ไอแอมพิซซ่าพร้อมให้คำปรึกษาการเปิดร้าน ลองทำเป็นรายได้เสริมหรือรายได้หลัก จะลงทุนเท่าไรทางไอแอมจะบอกวิธีการบริหารงาน สอนการทำพิซซ่า การแต่งหน้าจนสามารถขายได้ทันที  ใช้เงินลงทุนเพียงน้อย คืนทุนไว พร้อมบอกสูตรพิซซ่าที่เน้นคุณภาพความอร่อย ด้วยสูตรแป้งพิเศษ แป้งหนานุ่ม หอมกรุ่นไม่เหมือนใคร ด้วยแพ็คเกจชุดเล็ก 9,999 บาท มีพร้อมอุปกรณ์ในการขาย พร้อมแป้งพิซซ่าพร้อมกล่อง 30 ชุดให้ หรือ แฟรนไชน์ขนาดกลาง 20,000 บาท มีพร้อมอุปกรณ์ในการขาย 15 รายการ แป้งพิซซ่าพร้อมกล่องและของสด 100 ชุด, แฟรนไชส์ชุดใหญ่ 35,000 บาท มีพร้อมอุปกรณ์ในการขาย 15+รายการ แป้งพิซซ่าพร้อมกล่องและของสด 200 ชุด

5.Pizza Kid

พิซซ่าที่ทำสดใหม่ อบร้อน ๆ จากเตา หอมอร่อยด้วยสูตรแต่งหน้าพิซซ่าที่เป็นเอกลักาษณ์และใช้แป้งพิซซ่าที่นุ่ม ทำให้อร่อยติดใจของใครหลายคน  เป็นแฟรนไชส์ราคาย่อมเยา ด้วยเงินลงทุนไม่มากก็สามารถเปิดร้านขายพิซซ่าได้ทันที ทางแฟรนไชส์พร้อมจัดหาวัสดุ อุปกรณ์การขายให้อย่างครบครัน พร้อมทั้งวัตถุดิบที่จำเป็นในการทำพิซซ่า  ขายง่ายได้กำไรดี กำไรจากการขายได้ถึง 40% เมื่อหักค่าต้นทุนวัตถุดิบ
รูปแบบการลงทุน – เริ่มต้นเพียง 3,900 บาท จะได้อุปกรณ์ครบสำหรับทำพิซซ่าขายแล้วหล่ะ ราคาขายพิซซ่าของ Pizza Kid ขายในราคาถาดเล็ก 49 บาท ขนาดถาดกลาง 69 บาท และ ถาดใหญ่ 139 บาท ยังมีถาดเล็กไว้เป็นตัวเลือกให้ลูกคาอีกสำหรับท่านที่ต้องการนำไปขายเช่น ถาดเล็ก 4 นิ้วอบขาย 29 บาท หรือ ถาดเล็ก 54 นิ้ว อบขาย 39 บาท
ขอขอบคุณเครดิตภาพจาก PJ Pizza, Good Pizza, I AM Pizza, Papa Pizza, Pizza Kid.
อ่านบทความคุณภาพเพิ่มเติมได้ที่ http://www.archeep108.com